หน้าหลัก » ข่าวสุขภาพ มะเร็ง » “ลุง สัมฤทธิ์ เรืองแสง” อายุ 78 ปี ป่วยเป็น มะเร็งที่โพรงจมูก

“ลุง สัมฤทธิ์ เรืองแสง” อายุ 78 ปี ป่วยเป็น มะเร็งที่โพรงจมูก

โพสโดย : pure | วันที่ : 26 August 2014
หมวดหมู่ : ข่าวสุขภาพ, มะเร็ง

“ลุง สัมฤทธิ์ เรืองแสง” อายุ 78 ปี ป่วยเป็น มะเร็งที่โพรงจมูก

เมื่อวันที่ 25 สค. 57 จาก Facebook คุณบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ได้มีการเข้าไปช่วยเหลือคุณลุงสัมฤทธิ์ ที่ป่วยเป็นมะเร็งที่โพรงจมูก ซึ่งตอนนี้เซลล์มะเร็งก็ได้กัดกินเนื้อที่ใบหน้าไปอย่างมาก น่าสงสารมากๆ สำหรับคนที่ต้องการช่วยเหลือคุณลุง สามารถช่วยกันบริจาคได้ตามบัญชีที่คุณบิณฑ์ให้ไว้ได้เลยค่ะ ^__^

“สวัสดีครับเพื่อนๆ..ตอนนี้ผมอยู่กับลุงสัมฤทธิ์ เรืองแสง อายุ 78 ปี ลุงป่วยเป็นมะเร็งที่โพรงจมูก เมื่อกันยาปี 56 ลุงก็รักษามาตลอดที่ รพ จุฬา ใช้บัตร 30บาท รักษาอยู่ ลุงอยู่กับลูกสาวอายุ 48ปี คอยดูแลลุง แต่แผลของลุงมีกลิ่นเหม็นมากและยังมีการเน่าอยู่ข้างใน ลุงบอกพรุ่งจะไปหาหมอยังไม่มีค่ารถเลย อาชีพก็ไม่มี

เมื่อก่อนยังหาทำโน้นทำนี่ได้ พอป่วยขึ้นมาก็หมดเลย ได้เงินผู้สูงอายุเดือนล่ะ 700 บาท ก็พอเลี้ยงตัวแต่ลูกก็รับจ้างทำงานเป็นบางวัน วันละ 300บาท วันนี้ผมเข้าไปหามา ที่บ้านลุงก็จะพังอยู่แล้ว เช่าเขาเดือนล่ะ 1,700 บางครั้งไป รพ ก็ต้องจ่ายค่ายาส่วนเกิน บางที่ก็ต้องยืมคนข้างบ้านไปก่อน ทำงานได้ก็ให้เขาคืน มีพ่ออยู่คนเดียวก็ต้องดูแลเต็มที่ นี่คือคำบอกของลูกสาว

ผมเห็นว่าสิ่งสำคัญที่สุดตอนนี้คือเงิน..เงินทำให้เขาสามารถรักษาตัวและซื้อของใช้จำเป็นได้และทำให้เขามีแรงต่อสู้..ผมช่วยลุงไป 20,000 บาท เงินน้องเมย์อีก 10,000 บาท

ถ้าเพื่อนสงสารลุงก็ช่วยลุงได้นะครับ ชื่อ บ/ช นาย สัมฤทธิ์ เรืองแสง ธ.ออมสิน สาขาบางคอแหลม เลขที่บัญชี 054-350-787-94-8 เงินฝากบัญชีประเภท เผื่อเรียก โทรสอบถาม 097-3201463 ขอบคุณเพื่อนๆทุกท่านครับ ลำพังผมคนเดียวคงไม่มากพอที่จะช่วยเหลือพวกเขาได้ ต้องอาศัยน้ำใจจากเพื่อนๆทุกๆท่านครับ กราบขอบคุณมากครับ”

สำหรับเพื่อนๆ ที่ต้องการช่วยเหลือคุณลุงสัมฤทธิ์ เรืองแสง สามารถช่วยกันบริจาคได้ตามรายละเอียดด้านล่างเลยค่ะ

ชื่อ บ/ช นาย สัมฤทธิ์ เรืองแสง ธ.ออมสิน สาขาบางคอแหลม เลขที่ บ/ช054350787948
 เงินฝากบัญชีเผื่อเรียก โทรสอบถาม097-3201463

ข้อความจาก : Facebook บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์

ฝากเพื่อนๆ กด LIKE + SHARE กันเยอะๆนะค่ะ สงสารลุงเค้า

แสดงความคิดเห็น

1 ความคิดเห็น

  1. Stevie

    Yvening Event Planning & Catering, LLC serves D.C., Maryland, and the Northern Virginia area. We specialize in Neo Soul cuisine, Authentic Caribbean fare, and Italian desiacciel. We look forward to the amazing opportunity to work with you!

    ตอบ