หน้าหลัก » ข่าวสุขภาพ » ท่าเด็ดไม่ควรพลาดในรถยนต์

ท่าเด็ดไม่ควรพลาดในรถยนต์

โพสโดย : pure | วันที่ : 14 May 2014
หมวดหมู่ : ข่าวสุขภาพ

ท่าเด็ดไม่ควรพลาดในรถยนต์

ไม่ว่าจะเป็นการมีเซ็กซ์ในอ่างหรือมีเซ็กซ์ในรถยนต์ ต่างก็เป็นแฟนตาซีแบบเบา ๆ ที่ใคร ๆ ก็อยากลองกันทั้งนั้น  แต่ด้วยความคับแคบของสถานที่กับทั้งยังหาโอกาสได้ยาก  บทความวันนี้จะแนะนำท่วงท่าลีลาที่จะช่วยให้คุณทำรักในรถยนต์ของคุณได้อย่างสะดวกและถึงสวรรค์ด้วยความตื่นเต้นกันได้แบบง่าย ๆ สุด ๆ   ซึ่งข้อดีของการทำรักในรถก็คือคุณได้นั่งอยู่บนเบาะนุ่ม ๆ เปิดเพลงเบา ๆ ไปด้วยก็ยังได้ ยิ่งถ้าเป็นรถที่เปิดหลังคาได้ ก็เหมือนคุณได้ทำรักไปชมท้องฟ้าชมดาวไปในตัว  ลองสะกิดแฟนคุณมาอ่านบทความนี้สิ  ถ้าอดใจไม่ไหวแล้วก็ลองนำท่วงท่าเหล่านี้ไปบรรเลงกันได้เลยนะ

การทำรักในรถยนต์ทำให้อะดรีนาลีนของคุณพลุ่งพล่านแบบที่ไม่เคยมีมาก่อนในที่ส่วนตัว  นอกจากความคับแคบของห้องโดยสารแล้ว  การกลัวว่าจะมีใครมาเห็นก็จะยิ่งทำให้มันตื่นเต้นมากขึ้นไปอีกด้วย และนี่คือคำแนะนำสำหรับสาว ๆ ทุกคน 

สุขสุด ๆ หลังพวงมาลัย 

ท่านี้คุณผู้หญิงเริ่มต้นก่อนด้วยการที่เขานั่งอยู่หลังพวงมาลัย  คุณเองเริ่มต้นด้วยการโน้มตัวไปหา แล้วจูบตรงต้นคอ โลมไล้ใบหู แกะกระดุมเสื้อเขาออก แล้วเอามือลูบไล้ไปตามเนื้อตัวเขา  เมื่อเครื่องร้อนได้ที เขาเริ่มเสียวซ่านแล้วให้คุณเลื่อนตัวไปบนเบาะคนขับ ทับน้องชายของเขาไว้ แล้วสอดใส่ให้พอ  โน้มตัวไปทางกระจกหน้ามือจับพวงมาลัยไว้  แล้วคุณเป็นฝ่ายควบขี่พาเขาขึ้นสวรรค์ด้วยสะโพกของคุณเองเลย

เบาะหลังสุดหฤหรรษ์

หากเบาะหน้าทำให้คุณรู้สึกอึดอัด ลองไปทำรักกันที่เบาะหลังก็ได้ เพราะมีความยาวและกว้างขวางกว่า  ให้แฟนหนุ่มของคุณนั่งอยู่กลางเบาะ  คุณขึ้นนั่งคร่อมบนตัวเขา  เขาจะมองคุณได้เต็มตา เล้าโลมกันและกันได้เต็มที่  แล้วกอดคุณได้เต็มอ้อมแขนตอนที่คุณควบขี่พาเขาขึ้นสวรรค์ไง

ยิ่งถ้าเขาได้เอนตัวพิงเบาะหลังมากเท่าไร จุดกระสันของคุณก็จะยิ่งสัมผัสกับน้องชายของเขามากเท่านั้น  ให้เขาสะโพกของคุณเอาไว้ แล้วโน้มตัวคุณไปด้านหลังให้มากที่สุดเท่าที่ทำได้  ให้เขารั้งตัวคุณไว้ หรือคุณพิงเบาะหน้าไว้  ส่วนปลายของน้องชายเขาจะสัมผัสผนังด้านในของอวัยวะคุณแบบเต็ม ๆ  เสียวสุด ๆ กันไปเลย

ใช้ปากสร้างความสุข

หากท่วงท่าอื่น ๆ ทำคุณตะขิดตะขวงใจที่จะลอง หรืออาจรู้สึกคับแคบเกินกว่าจะขยับตัวได้  การใช้โอษฐกามให้เขาก็น่าสนใจเหมือนกัน  แต่ควรระวังว่าควรทำในจังหวะที่จอดรถไว้ดีกว่า  มิเช่นนั้นอาจเสียสมาธิในการขับรถได้  คุณจะลองให้เอาเอนเบาะลงก่อน เพราะรอรับความสุขเต็มที่จากปากของคุณก่อนก็จะเป็นการดี อีกทั้งยังดีต่อการผ่อนคลายด้วย   ตัวคุณเองก็แค่นั่งอยู่ข้างเบาะคนขับเหมือนเดิม  แต่ปากคุณจ่อเข้ากับน้องชายของเขา  ควรระมัดระวังฟันที่อาจไปกระแทกของสงวนของเขา และระวังความเร็วของการผงกหัวด้วยที่จะไม่เร็วเกินจนสร้างความเจ็บปวดให้กับเขา

ลองสร้างความแปลกใหม่กับรสรักของคุณดูนะคะ

แสดงความคิดเห็น