หน้าหลัก » ข่าวสุขภาพ » ประสบการณ์เซ็กซ์แบบแผลง ๆ ที่ควรคิดก่อนเอาอย่าง

ประสบการณ์เซ็กซ์แบบแผลง ๆ ที่ควรคิดก่อนเอาอย่าง

โพสโดย : pure | วันที่ : 12 May 2014
หมวดหมู่ : ข่าวสุขภาพ

ประสบการณ์เซ็กซ์แบบแผลง ๆ ที่ควรคิดก่อนเอาอย่าง

ต่อไปนี้เป็นประสบการณ์เดียวกับเซ็กซ์และอุปกรณ์ทางเพศแบบแผลง ๆ คุณ ๆ อ่านแล้วก็อย่าทำตามแล้วกันนะคะ

1. ดิลโด้สะเทือนลูกตา
“ฉันเคยทำเลสิคที่ดวงตาเลยทำให้มีอาการตาแห้ง และไวสัมผัสเอามาก ๆ แต่ยังก็ยังคงมีเซ็กซ์กับแฟนอยู่ดี แล้วก็ยังชอบที่จะหาของเล่นใหม่ ๆ มาลองใช้กันด้วย เขาไปหาซื้อดิลโล้แบบสั่นที่หมุนได้ด้วยมาลองด้วยกัน ตอนเรามีอารมณ์กันเต็มที่ เขาก็เปิดเครื่อง มันสั่นเต็มที่ เขาเอามาแนบที่แก้มของฉัน มันสั่นแรงมาก ๆ ตอนมันหมุนมันก็ไปโดนลูกตาฉันด้วย แล้วก็ข่วนแก้วตาฉันพอดี น้ำตาฉันไหลไม่หยุด ไหลแบบควบคุมไม่ได้เลยต้องไปโรงพยาบาล แต่พอไปถึงเราก็ต้องแต่งเรื่องว่าฉันไปวิ่งชนอะไรมา แต่แฟนฉันก็เริ่มขำกับพยาบาลด้วยเรื่องจริง แถมยังมีคนไข้อีก 5 คนได้ยินเรื่องนี้ด้วย”

2. ที่เก็บกุญแจรถ
“มีผู้หญิงอยู่คนหนึ่งกำลังอาละวาดเลย เธอเข้ามาในห้องฉุกเฉินแล้วก็เพิ่งทะเลาะกับแฟนหนุ่มของเธอมาตอนกำลังนั่งอยู่ในรถที่จอดอยู่ของเขา เธอบอกว่าโกรธเขามากเลยดึงกุญแจรถออกจากช่องสตาร์ทแล้วเสียบไว้ในช่องคลอด เพื่อไม่ให้เขาขับรถกลับบ้านได้! ตอนนี้เธอบอกว่าเธอหากุญแจดอกนั้นไม่เจอ ฉันก็หาไม่เจอเหมือนกัน เราเลยสรุปว่ามันคงตกอยู่ตรงไหนซักแห่งใกล้ ๆ รถของแฟนเธอนั่นแหล่ะ.. โอ้พระเจ้า!” พยาบาลห้องฉุกเฉินท่านหนึ่งเล่าให้ฟัง

3. ลูกเหล็กยัดรู
“ตอนเรากำลังจิ๊จ๊ะกันในบ้านพ่อแม่ของแฟนฉัน มันมีชามใส่ลูกเหล็กลูกเล็ก ๆ คล้าย ๆ ลูกปืนของรถยนต์น่ะ แต่มันเป็นแม่เหล็กแล้วก็ดูดติดกันได้เป็นแพ ใหญ่กว่าลูกเชอรี่นิดหน่อย แฟนฉันตัดสินใจยัดลูกเหล็ก 2 ลูกเข้าไปในตัวฉัน แต่มันคงเล็กไปหน่อย มีอยู่ลูกหนึ่งที่มันไม่ยอมออกมา เราคลำเจอแต่มันขยับกลิ้งไปกลิ้งมา เราเลยต้องระเห็จไปห้องฉุกเฉินเพื่อให้หมอเอาคีมคีบออกมาให้ ยังกับเด็ก ๆ ที่ยัดเหรียญเข้ารูจมูกเลยล่ะ แต่รูของฉันมันอุจาดกว่าน่ะ”

4. ฝักบัวเลือดสาด
“ตอนเรากำลังมีเซ็กซ์กันอยู่ใต้สายน้ำของฝักบัวในบ้าน ฉันดันลื่นล้มลงไปจนหน้ากระแทกเข้ากับหัวก๊อกน้ำ ฟันหน้าหักกระเด็นสองซี่ แล้วยังโยกอีก 2-3 ซี่ เลือดสาดกระจายเต็มห้องน้ำ ฉันเจ็บจนเบลอ พอแต่งตัวได้เราก็รีบไปห้องฉุกเฉินทันที ฉันบอกเจ้าหน้าที่ว่าลื่นล้มในห้องน้ำ.. คุณคิดดูแล้วกันว่าหลังจากนั้นฉันจะกล้ามีเซ็กซ์ใต้ฝักบัวอีกไหม?”

5. ฮอตดอกนุ่มนิ่ม
“ฉันเจอคนไข้รายหนึ่งที่เข้ามาด้วยอาการปวดท้อง ซึ่งปรากฏว่าผู้หญิงคนนั้นคือเพื่อสมัยมัธยมของฉันเอง แต่แทนที่เธอจะดีใจ กลายเป็นความเขินอายแทน เธอสารภาพว่าไม่ได้ปวดท้อง แต่มีอะไรที่มัน “ติดอยู่” ในนั้น .. เพราะหลายชั่วโมงก่อนหน้านี้เธออุ่นไส้กรอกในไมโครเวฟแล้วใช้เป็น Sex Toy แต่พอไส้กรอกมันร้อนมันก็นิ่ม เลยหักคาอยู่ข้างใน ฉันเลยเอาคีมคีบมันออกมา แต่ก็สงสัยเหมือนกันว่างานเลี้ยงรุ่นครั้งต่อไป เธอจะกล้ามองหน้าฉันหรือเปล่า..”

5. ครีมกระชับ?
“ฉันไปเจอครีมบางอย่างที่ขายในเนต เค้าโฆษณาว่ามันจะทำให้ช่องคลอดกระชับขึ้น ฉันเลยสั่งซื้อมาลองใช้ดู แต่ไม่ได้ทดสอบอาการแพ้ที่ผิวหนังก่อน พอฉันทาทิ้งไว้ 1 ชั่วโมงก่อนที่คาดว่าจะมีเซ็กซ์ ฉันรู้สึกแสบ ๆ ซ่า ๆ แต่ก็ไม่สนใจเพราะคิดว่ายาคงเริ่มออกฤทธิ์ และการมีเซ็กซ์หนนั้นมันก็เจ็บปวดจริง ๆ แต่มันก็กระชับจริง ๆ ด้วย แต่คืนนั้นน่ะสิ ฉันต้องตื่นมากรี๊ดลั่นบ้านของให้แฟนพาไปส่งโรงพยาบาลเพราะฉันเจ็บมาก ปรากฏว่ายานั้นทำให้ฉันติดเชื้อราร้ายแรงที่สุด แล้วก็เป็นภูมิแพ้อย่างไม่เคยเป็นมาก่อน .. ฉันจะไม่แนะนำให้ใครซื้อของทางเนตอีกเด็ดขาด!”

แสดงความคิดเห็น