หน้าหลัก » ข่าวสุขภาพ » อัพเลเวลความสุขบนเตียงด้วยเคล็ดลับเด็ด 12 ข้อ

อัพเลเวลความสุขบนเตียงด้วยเคล็ดลับเด็ด 12 ข้อ

โพสโดย : pure | วันที่ : 8 May 2014
หมวดหมู่ : ข่าวสุขภาพ

อัพเลเวลความสุขบนเตียงด้วยเคล็ดลับเด็ด 12 ข้อ

สำหรับคู่รักหลายคู่ที่ผ่านสนามรักกันมาจนเริ่มรู้สึกว่าอะไร ๆ ก็น่าเบื่อเกินไป ลองมาดูวิธีอัพเลเวลความหฤหรรษ์บนเตียงกันด้วย 12 วิธีนี้กันดีกว่า

1. ยิ่งออกัสซั่มมากเท่าไร ก็ยิ่งชำนาญมากเท่านั้น
ใช่แล้ว.. เพราะเซ็กซ์คือเรื่องของการฝึกฝนและประสบการณ์ (หมายรวมไปถึงเรื่องของการช่วยตัวเองด้วยนะ) ยิ่งมีออกัสซั่มมากครั้งเท่าไร คุณก็ยิ่งรู้จักวิธีทำให้ตัวเองบรรลุจุดสุดยอดได้มากขึ้นเท่านั้น

2. ถ้าทำดีก็บอกให้เขารู้เลย
เพราะหากผู้ชายเขารู้ว่าคุณมีความสุขจากสิ่งที่เขาปรนเปรอให้ เขาก็จะยิ่งภูมิใจและยิ่งมอบความสุขให้กับคุณมากขึ้นไปอีก… บอกเขาไปเลยค่ะว่าคุณต้องการอะไร

3. แหกกฎแบบเดิม ๆ บ้างก็ได้
แม้กิจกรรมบนเตียงแบบเดิม ๆ จะทำให้คุณถึงสวรรค์ได้เหมือนกัน แต่มันอาจไม่รู้สึกอิ่มเต็มได้อย่างเต็มที่ ดังนั้น ลองหาอะไรแหวกแนวทำบ้างบางครั้งบางคราว สร้างเซอร์ไพรส์ให้แก่กันและกัน ความสุขสุด ๆ จะกลับมาอีกหน เพราะอะดรีนาลีนที่หลั่งออกมาจนท่วมท้น

4. Sex Toy สุดหฤหรรษ์
ลองหาอุปกรณ์ทางเพศมาเสริมรสชาติให้กับกิจกรรมบนเตียงของคุณบ้าง เช่น การลองใช้ไวเบรเตอร์ไปกรพ้อมกับการใช้นิ้ว หรือในขณะที่กำลังล่วงล้ำ หรือแม้แต่ตอนทำออรัลเซ็กซ์ มันจะทำคุณออกัสซั่มได้ไม่จำกัดครั้งเลยทีเดียว

5. แค่ใช้หมอน
แค่การนำหมอนมารองก้นคุณเอาไว้ มันจะทำให้อุ้งเชิงกรานแอ่นตัวขึ้น ซึ่งเป็นมุมที่ดีที่ทำให้ร่างกายของเขาสัมผัสกับจุดเสียวซ่านของคุณได้แบบเต็ม ๆ มากขึ้น สวรรค์รำไรได้เป็นสิบครั้งในคืนเดียวเลยล่ะ

6. หนังเอ็กซ์ช่วยปลุกอารมณ์
มีงานวิจัยบอกไว้ว่าหนังเอ็กซ์ช่วยปลุกเร้าอารมณ์ให้กับฝ่ายหญิงได้มากพอ ๆ กับผู้ชาย ดังนั้นลองหาหนังโป๊ซักเรื่องมาช่วยเปิดเกมส์ บางทีคุณอาจได้ไอเดียดี ๆ มาใช้ระหว่างกันด้วยนะ

7. กัดกันเบา ๆ
สัตว์หลายชนิดและแมวน้ำมักจะกัดกันระหว่างการร่วมรัก แม้เราจะไม่ใช่แมวน้ำ แต่การกัดกันเบา ๆ ทำให้เลือดมาหล่อเลี้ยงผิวบริเวณนั้นมากขึ้น มันจึงไวสัมผัสมากขึ้น รวมไปถึงการลูบไล้กันและกันก็สร้างอารมณ์วาบหวามแก่กันและกันได้มากขึ้น

8. เปลี่ยนสถานที่และลีลาบ้าง
หากการทำรักแบบเดิมในสถานที่แบบเดิม ๆ คือความซ้ำซากจำเจ ลองเติมความแปลกใหม่ให้กับชีวิตรักของคุณด้วยการเปลี่ยนสถานที่ จากบนเตียง.. เป็นบนเครื่องซักผ้าที่กำลังปั่นอยู่บ้าง.. ก็น่าสนใจนะ

9. ลึกสุดใจ
ลองเปลี่ยนท่ามิชชันนารีธรรมดาให้เป็นท่าที่สอดใส่ได้ลึกขึ้น ด้วยการพาดขาของคุณบนไหล่ของเขา จะทำให้ระยะรุกล้ำลึกมากขึ้นกว่าเดิม

10. ช่วยตัวเองให้กันและกันดู
ลองดูสิ แล้วจะรู้ว่าวิธีปลุกอารมณ์เร่าร้อนให้แก่กันและกันมากขนาดไหน แถมยังเย้ายวนคุณให้อยากกระโจนเข้าไปช่วยอีกฝ่ายเสียด้วย

11. Woman on Top แบบประยุกต์
จากที่เคยขยับตัวขึ้นลงธรรมดา ลงเปลี่ยนเป็นหมุนวนไปวนมาเป็นเลขแปด สร้างความเสียวกระสันให้คุณมากกว่าเดิม หรือจะลองเปลี่ยนท่าอีกนิดคือ ให้เหยียดขาแนบสองข้างลำตัวเขา แล้วก็เอนตัวไปด้านหลัง ท่านี้จะกระตุ้นช่องคลอดด้านหน้า ทำให้เสียวแบบสุด ๆ ไปเลยค่ะ

12. ทำรักผ่านเสื้อผ้า
คุณอาจจะปลดกระดุมเสื้อหรือถอดเสื้อได้ แต่อย่าถอดกางเกงหรือกระโปรงเด็ดขาด ทำเหมือนกำลังโรมรันพันตูกันให้เต็มที่แต่ไม่ต้องถอดเสื้อผ้า หรือหยุดกึกก่อนที่จะถึงจุดเดือด มันจะทำให้เขาและคุณโหยหากันสุด ๆ ไปเลย และเมื่อได้เปลือยกายรับรองได้ว่าเตียงคุณแทบไฟลุกแน่นอนค่ะ

แสดงความคิดเห็น